Sản Phẩm Đèn Led

Công ty Cổ phần Chiếu sáng Miền Bắc là nhà phân phối độc quyền thương hiệu đèn led MB Lighting, là doanh nghiệp hoạt động sản xuất trong lĩnh vực công nghệ tiết kiệm năng lượng, chuyên sản xuất và phân phối các loại sản phẩm đèn led, đèn tuýp led, đèn nhà xưởng chất lượng cao.
Chúng tôi đã từng bước nghiên cứu, phân tích, đánh giá và thăm dò thị trường để làm chủ công nghệ đèn LED chiếu sáng. Từ đó cho ra đời các dòng sản phẩm đèn LED chiếu sáng mang thương hiệu MB Lighting nhằm đáp ứng nhu cầu chiếu sáng hiện đại, tiết kiệm chi phí tại Việt Nam.
Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, trang thiết bị hiện đại và phương pháp kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, chúng tôi mong muốn mang đến cho Quý khách những sản phẩm có mẫu mã đẹp, chất lượng tốt với giá cả hợp lý nhất, thân thiện với môi trường.

SẢN PHẨM NỔI BẬT CỦA CÔNG TY:
 ĐÈN PANEL TẤM –  ĐÈN NHÀ XƯỞNG –  ĐÈN BÚP LED – ĐÈN ÂM TRẦN – ĐÈN RỌI RAY – ĐÈN ỐP NỔI – BÓNG TUÝP LED T8 – TUÝP LED BÁN NGUYỆT – TUÝP LED T5 –  MÁNG TUÝP LED – ĐÈN PHA LED – ĐÈN TƯỜNG TRANG TRÍ 
SỨ MỆNH CỦA CÔNG TY:
MBlighitng thực hiện đầu tư, sản xuất, kinh doanh các sản phẩm tiết kiệm điện công nghệ LED để đóng góp giải pháp tiết kiệm năng lượng cho quốc gia và góp phần phát triển kinh tế cho đất nước.
Chung tay với thế giới Bảo vệ môi trường tránh khỏi những tác hại do các nguồn cung cấp điện năng chủ yếu hiện nay và các chất thải từ các sản phẩm sử dụng điện
Thúc đẩy ngành công nghiệp LED phát triển tại Việt Nam.
Mang lại nguồn sáng xanh- an toàn – tiết kiệm cho mọi nhà.