Những điểm cần biết khi chọn mua đèn led tốt nhất 2017

Những điểm cần biết khi chọn mua đèn led tốt nhất 2017

Số lượng đèn led bao nhiêu là đủ còn phụ thuộc vào sở thích cá nhân, giống như tạo ra những mảng sáng tối của bức tường trong căn phòng của bạn. Nhưng ở mức tối thiểu nhất của ánh sáng cần thiết và phân phối tốt của ánh sáng nên được xem xét.

  1. Những tiêu chí khi chọn mua đèn led
  2. Chọn mua đèn led phù hợp không gian nhà bạn
  3. Cách chọn đèn led búp siêu sáng 15W

Hiện nay thị trường đèn LED khá sôi động với các mẫu mã đa dạng, công suất, độ sáng, độ bền cũng khác nhau.. Vậy là thế nào để có thể chọn mua bóng đèn Led với chất lượng tốt?

1. Yêu cầu của việc chọn mua bóng đèn chất lượng tốt?

Việc chọn mua bóng đèn thường phải đáp ứng các yêu cầu về độ bền, độ sáng và công suất tiêu hao. Các sản phẩm chất lượng kém có độ tiêu hao công suất lớn do phần mạch điện chuyển đổi điện áp không thiết kế tối ưu, vì vậy thông số công suất và độ sáng của một số sản phẩm không đúng như sản phẩm thật.

Tiêu chí lựa chọn đèn led

Tiêu chí lựa chọn đèn led

Sử dụng nhiều đèn: Nếu bạn yêu cầu lắp đặt nhiều đèn? Hầu hết người tiêu dùng nghĩ rằng chúng ta có thể lắp đặt nhiều hơn, và sau đó chúng ta có thể tắt đèn không cần thiết. Nhưng đèn LED nên được sử dụng tối đa để có được hiệu quả chiếu sáng tốt nhất phù hợp với chi phí bạn bỏ ra. Nếu bạn không sử dụng thường xuyên cũng có thể làm ảnh hưởng tới độ sáng của đèn.

Độ sáng của bóng đèn được tính bằng lumen (lm). Đối với các bóng đèn huỳnh quang bình thường, độ sáng này chỉ đạt cỡ 50 đến 80lm/W. Đây chỉ là thông số trên cơ sở lý thuyết, còn thực tế độ sáng này thường thấp hơn nhiều so với công suất toàn bóng đèn do có thêm phần tăng phô bổ trợ cho bóng huỳnh quang, thông thường tăng phô có công suất riêng là 10-15W với đèn 1.2m.

Với bóng LED của những nhà SX có uy tín, độ sáng luôn đạt cỡ 100lm/W. Để làm được điều này cần có chất lượng chíp LED bán dẫn tốt, phần mạch điện chuyển đổi điện áp và phần thiết kế giải nhiệt đạt tiêu chuẩn. Thông thường các chíp LED do Trung Quốc sản xuất thường không đạt được độ sáng tốt như các bóng có xuất xứ Đài loan, Hàn Quốc và Nhật Bản. Như vậy bóng đèn LED tốt sẽ tiết kiệm được từ 50-70% điện năng tiêu thụ để cho ra cùng độ sáng với đèn huỳnh quang.

2. Để chọn mua bóng đèn Led tốt cần phải chú ý điều gì?

Để chọn được bóng đèn chiếu sáng LED tốt cần xem xét kỹ các thông số như: nguồn gốc chíp LED bên trong, thông số độ sáng, hiệu suất chuyển điện năng thành ánh sáng và độ bền bóng LED. Nhiều bóng LED sau thời gian sử dụng ánh sáng bị giảm đi đáng kể so với ban đầu do chất lượng chíp LED không tốt cũng như phần mạch điện điều áp chưa đúng gây lão hóa chíp LED bên trong. Như vậy khi mua bóng LED cần phải chú ý thông số độ sáng bao nhiêu lumen thay vì chú ý đến công suất tiêu hao điện năng. Một bóng LED tốt có công suất 5W có thể có độ sáng lớn hơn bóng 7W chất lượng không cao. Ngoài ra còn các thông số như nhiệt độ màu, 3000K cho nhiệt độ như đèn sợi tóc, 6500K cho ánh sáng trắng trung tính, 9000K cho ánh sáng xanh lạnh, 5000K cho ánh sáng ấm.

Nhà phân phối đèn led chiếu sáng cao cấp MB Lighting tại Đà Nẵng

Nhà phân phối đèn led chiếu sáng cao cấp MB Lighting tại Đà Nẵng

3. MB Lighting – Mang đến cho bạn nguồn ánh sáng thân thiện

Là sản phẩm bóng đèn cao cấp được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, bóng đèn MB Lighting tự hào mang đến cho bạn và gia đình một nguồn ánh sáng thân thiện nhất. Các sản phẩm trên thị trường của MB Lighting hiện nay rất đa dạng, bao gồm các sản phẩm đèn Led, tuyp Led, Led âm trần, bóng đèn Compact…với chất lượng vượt trội và giá thành hợp lý.

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG MB Lighting VIỆT NAM

ADD: 352 Đường Giải Phóng Quận Thanh Xuân Hà Nội.

HOTLINE: 01666 555 080

Website: mblighting.vn – Email: mblighting080@gmail.com

NHÀ PHÂN PHỐI ĐÈN LED – THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG TẠI MIỀN BẮC

Hãy đến với đèn LED MB Lighting để được phục vụ tốt nhất ngay hôm nay !

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *